gm.tienphong@gmail.com   0901429868

×

ỐNG NHỰA UPVC

Ống nước PVC

Ống nước uPVC , TS 274-2 ở tiêu chuẩn 1452-2 được sản xuất theo yêu cầu Ống áp lực PVC DIN 8061-8062 các đường kính khác nhau, vượt qua tiêu chuẩn ASTM 1477, được sản xuất độ dày phù hợp theo hệ số an toàn các công trình hạ tầng nước quốc gia. đường ống được sử dụng nhiều trong lãnh thổ việt nam tùy thuộc điều kiện và môi trường khác nhau. Đó là thời tiết thay đổi đột ngột, ống uPVC cho nước nóng, kín khí đảm bảo độ bền cao. Ống uPVC cho thấy khả năng chống va đập cao, khả năng chịu áp lực đối với axit hữu cơ, vô cơ và kiềm. Ngoài ra ở 60 ° C ống không biến dạng.

Tính chất cơ lý của ống uPVC:

Công thức Vinyl Clorua CH2 = CH-Cl
Công thức polyme (CH2-CHCl-CH2-CHCl-CH2-CHCl) n
Cấu trúc tinh thể Amorf, 5% tinh thể
Nhiệt kế thủy tinh 80 ° C
Nhiệt độ quá trình 140 - 200 ° C

Phụ kiện ống nhựa PVC và ống uPVC, được thực hiện kiểm tra đầy đủ và bắt buộc. Ống PVC thử nghiệm hình chữ "U" được thực hiện bằng cách lắp ráp niêm phong. Chiều cao 5 mét với lắp ráp tự do độ kín nước được đo.

NGUYÊN LIỆU ÔNG NHỰA uPVC

Ống uPVC được làm từ nguyên liệu trắng thô, được sử dụng trong sản xuất công nghiệp. Nguyên liệu PVC có clo và 43% ethylene (thu được qua một loạt các quy trình trít tách dầu thô) thu được bằng cách phản ứng lẫn với nhau. Tóm lại, nguyên liệu ống PVC tăng giảm theo giá dầu thế giới.

Tính chất hiệu quả của ống uPVC

* Ống PVC được sử dùng làm đường thoát nước trong hệ thống tòa nhà và hồ bơi.
* Ống PVC Trên cùng và dưới cùng của một nơi được sử dụng trong hệ thống vận chuyển nước điều áp.
* Ống PVC được sử dụng trong các hệ thống thủy lợi nông nghiệp.
* Ống áp lực uPVC được sử dụng trong các hệ thống nước uống.
Ống PVC được sử dụng trong các hệ thống điện và truyền thông.
Ống PVC được sử dụng trong các nhà máy hóa chất và công nghiệp.
* Ống PVC được sử dụng trong đường phòng cháy.
Ống nước thải PVC được sử dụng trong hệ thống nước thải và chất thải.

Ống uPVC được ứng dụng

* Ống uPVC được sử dụng trong thành phố và cơ sở hạ tầng định cư trong mạng lưới nước uống
* Ống uPVC được sử dụng trong mạng lưới tưới tiêu nông nghiệp
* Ống uPVC được sử dụng trong mạng lưới nước thải
* Hệ thống thoát nước có thể được sử dụng Ống thoát nước uPVC
* Có thể sử dụng ống uPVC công nghiệp.
* Trong ống lửa có thể được sử dụng Ống nhựa uPVC một cách an toàn.
* Ống uPVC cho bể bơi
* Ống uPVC Đường ống thoát nước
* Hệ thống bảo vệ cáp cũng được sử dụng để cách nhiệt và an toàn. Bởi vì việc sử dụng rộng rãi ống uPVC. Dựa trên dân số ngày càng tăng cũng như khoa học công nghệ ngày một phát triển. Thời gian tới việc sử dụng ống nhựa uPVC sẽ tiếp tục tăng trong nhiều dự án. Ống nhựa uPVC được sử dụng để đảm bảo nước là nhu cầu cơ bản nhất và quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Ống nhựa uPVC có dễ cháy không?

Về việc sử dụng Ống PVC, một trong những sai lầm được biết đến rộng rãi nhất là nguyên liệu thô được biết về Ống PVC rất nguy hiểm vì nó có tác dụng dễ cháy PVC. Nhiệt độ cần thiết trong môi trường để tự bốc cháy nguyên liệu PVC phải là 450 ° C. Nhưng nó có một đặc điểm là nó có nhiệt độ nóng chảy rất thấp và cháy rất nhanh. Sau khi đốt HCL (axit hydrochloric) xảy ra. Đây là cách để xử lý nếu nhiễm độc carbon monoxide trong vụ cháy PVC với quá trình đốt cháy không có bất kỳ liên quan nào. Chúng ta biết rằng tinh thần độc hại của muối, nhưng người dân ở đây, chẳng hạn như axit hydrochloric 5 PPM có thể thấy nguy cơ ngộ độc bằng cách phát hiện mùi hôi ngay cả với số lượng nhỏ hơn. Nói tóm lại, nó sẽ loại bỏ tinh thần phục hồi, một ống nhựa PVC xuất hiện mùi muối và khi mọi người cảm nhận nó là một linh hồn lửa mà tiền chất muối.Ống PVCĐã đến lúc chúng ta giữ một ngọn lửa mở sẽ được thắp sáng tự nhiên như các loại nhựa khác. Nhưng khi chúng tôi lấy lửa từ đám cháy thì nó sẽ dừng ngay lập tức. Lý do cho điều này là bằng cách cắt giảm lượng oxy ở nơi đốt cháy chiến đấu và đốt cháy sự xuất hiện của axit hydrochloric hình thành trong quá trình đốt cháy như đã đề cập ở trên. Các vật liệu dễ cháy với sự hiện diện của oxy dưới 21% được gọi là "dễ cháy". Nguyên liệu PVC đi qua ít nhất là bắt lửa các chất dễ cháy được xác định là được phân loại trong nguyên liệu nhựa loại V0. Nguyên liệu PVC theo tiêu chuẩn DIN 4102 B1 được gọi là "bình chữa cháy". Theo một đánh giá khác, VIỆN NGHIÊN CỨU Viện nghiên cứu CSA PVC nguyên liệu và sản phẩm làm từ vật liệu này được gọi là sản phẩm "mang ngọn lửa". Nếu chúng tôi muốn tóm tắt những điều đã đề cập ở trên. Ống nhựa PVC là một sản phẩm chống cháy và nó sẽ không để lửa dễ dàng thoát ra.

Ưu điểm của ống nhựa uPVC:

* Ống uPVC không làm thay đổi mùi vị của nước
* Ống uPVC Vi sinh vật không thể phát triển.
* Ống uPVC chịu được áp lực bên trong và chịu được áp lực bên ngoài.
* Khả năng chống thối và ăn mòn ống uPVC lâu dài.
* Bề mặt ống uPVC bóng và mịn.
* Ống PVC có khả năng chống va đập cao.
* Áp suất là phụ kiện tương thích hoàn toàn của ống uPVC.

Sự khác nhau giữa ống UPVC và ống PVC:

Họ và tên Polyvinyl Clorua (PVC) Polyvinyl Clorua chưa khử trùng (UPVC)
Công dụng Nằm trong cơ sở hạ tầng nước uống của các thành phố và khu định cư, nước thải, nước thải Trong cơ sở công nghiệp Khung cửa sổ, hệ thống ống nước và thoát nước
Chứa Phthalates KHÔNG
Chứa BPA KHÔNG
Tính chất Khả năng chịu va đập cao, dễ mang theo, chống hóa chất cao, chịu được áp lực bên trong và bên ngoài. Nó không làm hỏng hương vị của nước. Cứng và bền; không uốn cong; Vận chuyển, nước uống, chống cháy, an toàn cho tái chế

• Đối với tất cả dự án và yêu cầu sản phẩm, bạn có thể truy cập trang web chính thức của chúng tôi. Để biết thông tin kỹ thuật và tất cả các loại Yêu cầu, bạn có thể gửi thư cho chúng tôi.

Ống Nhựa uPVC Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 1452:2009, có chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình xây dựng hiện nay. Ống nước nhựa uPVC có chất lượng và độ bền tốt nhất trong các loại ống nhựa cấp nước sạch,thoát nước thảiống thoát nước mưa, thoát nước trong nhà,ngoài nhà, thoát nước công trình...có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Bề mặt trong của ống PVC cực kỳ trơn tru, không hỗ trợ sự phát triển của các chất độc hại hoặc mùi hôi thối. Điều này là tối quan trọng trong việc vận chuyển,dẫn nước sạch đến các khu dân cư và đô thị...Ống nhựa uPVC của công ty Cp Nhựa Tiền Phong sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Việt Nam và các nước trong khu vực. Các loại ống nhựa Tiền Phong u.PVC có đường kính từ Ø 21mm đến Ø 800mm.

© Bản quyền thuộc CÔNG TY CP NHỰA TIỀN PHONG - Thiết kế Web Minh Dương
0901429868
Chat Zalo